Let’s start with the latter and the context around it. Omega swiss replica rolex decided to make the De Ville a separate collection in 1967.

Hier ist das, was wir offiziell wissen: Diese Swatch-Gruppe replica uhren hatte immer beabsichtigt, eine begrenzte Veröffentlichung im Laden zu veröffentlichen und die Moonswatch nach der ersten Startperiode dann international online anzubieten.

Số 38 TT37, KĐT Văn Phú, Hà Đông
085 648 1818
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 am - 17:00 pm
admin@hpk.vn

Trang chủVề chúng tôi

HPK

Đôi nét về công ty

Công ty Cổ phần Thương mại HPK Việt Nam tự hào mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất ô tô tại Việt Nam.

HPK cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng với mức giá cạnh tranh – đảm bảo mỗi sản phẩm từ nước làm mát, dầu phanh, dung dịch tẩy cặn đến các sản phẩm khác đều đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và an toàn của các sản phẩm hóa chất ô tô không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất của xe mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì vậy HPK luôn chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến và đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một thị trường hóa chất ô tô lành mạnh và đáng tin cậy vì sự an toàn và bền bỉ của mỗi chiếc xe trên mọi nẻo đường.

Sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, HPK đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Tại HPK có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. HPK đã và đang là đối tác quen thuộc của các thương hiệu lớn như Vinfast, THACO, KIA, Transerco,…

Đội ngũ nhân viên của HPK là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Trên hết, HPK xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Chính vì vậy, đến với HPK luôn có sự chuyên nghiệp, tận tâm để khách hàng luôn có sự trải nghiệm tuyệt vời và an tâm.

Mục đích cốt lõi của HPK:

Mang tới sự AN TÂM và THỊNH VƯỢNG cho cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên phát huy khả năng của mình.

Tầm nhìn:

HPK mong muốn trở thành 1 tổ chức phát triển bền vững, mang lại cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên và đối tác.

Mục tiêu đến 2030:

Doanh thu công ty đạt 1.000 tỷ với lợi nhuận ròng 10% và dành 20% lợi nhuận để làm từ thiện với quy mô 5 công ty thành viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HPK VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HPK VIỆT NAM
Cam kết
Luôn tuân thủ và giữ đúng lời hứa trong mọi mối quan hệ
Luôn nhất quán trong hành động và lời nói

Chủ động
Tìm tòi, đánh giá, quản lý rủi ro để có những hành động phù hợp.
Đóng góp ý kiến xây dựng, đưa ra cải tiến nhằm nâng cao hiệu suất làm việc
Giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ

Cầu tiến
Tự nhìn nhận bản thân và sẵn sàng tiếp thu các đóng góp, phản hồi từ người khác để hoàn thiện.
Đầu tư vào bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, thông qua sự tự lực cũng như học hỏi không ngừng từ đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Chân thành
Quan tâm, chia sẻ, thành thật với bản thân và mọi người.
Thẳng thắn không chỉ trích, không định kiến, không áp đặt.

Thấu hiểu
Tự vấn để nhận biết cảm xúc, mong muốn và chấp nhận bản thân
Luôn đặt mình vào vị trí của người khác để lắng nghe, cảm thông và chia sẻ một cách chân thành.

Tôn trọng
Tôn trọng danh dự, quan điểm của người khác, không đánh giá hay phán xét theo góc nhìn cá nhân.
Không ngắt lời khi người khác đang chia sẻ
Tôn trọng ý kiến tập thể vì mục tiêu chung

Đội ngũ dẫn dắt

Đồng hành cùng đội ngũ công ty để hướng đến thành công.

Kết Nối FANPAGE
Light
HPK.vn ©2005- 2020 | Hung Phat, Inc. All Rights Reserved.