Việc duy trì, thay thế, bổ sung nước làm mát không còn xa lạ với chủ sở hữu xe ô tô. Đây chính là vấn đề sống còn đối với động cơ. Vậy ở đâu bán nước làm mát ô tô chất lượng, giá cả hợp lý hiện nay?

1. Vai trò của nước làm mát

Nước làm mát ô tô là một dạng chất lỏng chuyên dụng. Là một loại dung dịch đặc biệt có vai trò cầu nối trung chuyển nhiệt lượng từ thân động cơ ra két làm mát.

Đây không phải là loại nước bạn hay dùng trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Loại dung dịch này có thành phần từ các chất hóa học như ethylene glycol, chất chống đông và một số thành phần phụ gia khác. Giúp bảo vệ động cơ khỏi nguy cơ ăn mòn, đóng cặn.

( Hình ảnh minh họa)

2. Tiêu chuẩn đánh giá nước làm mát chất lượng

Chắc hẳn đây là một vấn đề được không ít khách hàng quan tâm khi kiểm tra hoặc thay thế nước làm mát cho động cơ xe của mình.

Sau đây, HPK sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá dung dịch làm mát chất lượng. Để giúp các khách hàng lựa chọn loại nước làm mát chất lượng và phù hợp với xe của mình.

Có 3 tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá nước làm mát:

  • Nhiệt độ sôi và nhiệt độ đóng băng:

Nước làm mát là một loại dung dịch đặc biệt , vì vậy nó cần phải duy trì trạng thái lỏng ở nhiệt độ rất thấp (dưới 0 ° C). Tuy nhiên không được sôi (bay hơi) ở nhiệt độ rất cao (trên 100 ° C)

  • Sự chống ăn mòn

Dung dịch làm mát cần phải có đặc tính chống ăn mòn cực cao. Để bảo vệ được bề mặt kim loại của các chi tiết động cơ cũng như trong hệ thống làm mát.

  • Tính năng chống đóng cặn: 

Dung dịch làm mát tốt phải tuyệt đối không gây kết tủa, đóng cặn trong hệ thống làm mát cũng như trong động cơ.

( Hình ảnh minh họa các tiêu chí của nước làm mát chất lượng )

3. Ở đâu bán dung dịch nước làm mát ô tô

Việc lựa chọn nước làm mát cho động cơ ô tô là rất cần thiết. Nếu bạn chọn nước làm mát kém chất lượng hay chọn sai loại dung dịch làm mát không phù hợp với động cơ.

Sự lựa chọn đó có thể gây nên hiện tượng đóng cặn, ăn mòn các chi tiết, chết máy giữa đường. Hay nguy hiểm hơn là xảy ra hiện tượng cháy nổ do động cơ không được làm mát đúng cách.

Trên thị trường hiện nay khách hàng có thể mua dung dịch làm mát ở rất nhiều địa điểm bán nước làm mát ô tô. Những loại dung dịch có chất lượng, giá cả, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Tuy nhiên, đó cũng là điều gây hoang mang cho người đọc không biết nên mua ở đâu cho an toàn.

Thương hiệu nước làm mát HPK

Thương hiệu nước làm mát HPK là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

 

( Hình ảnh nước làm mát HPK)

Đến với HPK, các bạn không cần phải do dự trong việc lựa chọn nước làm mát. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sôi nổi, có trách nhiệm cao với công việc. Họ sẽ giải đáp các thắc mắc, tư vấn và hướng dẫn các khách hàng một cách nhiệt tình. Hướng dẫn về việc nên sử dụng loại nước làm mát nào cho dòng xe ô tô của bạn.

Nước làm mát HPK là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho động cơ ô tô, xe máy, tàu thuyền, máy phát điện.

Với thành phần Ethylene Glycol, nước DI, chất chống đóng băng, chất chống đóng cặn và các phụ gia khác. Dung dịch làm mát này có tác dụng kéo dài tuổi thọ của động cơ. Giúp đảm bảo an toàn cơ học. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng gỉ sét và quá nhiệt trong khoang làm mát.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 38 TT37,Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 085 6481818

Website:HPK